CINEWSMIC

1 07 , 2021

CINEWSMIC

Jul , 2021

CLB Sân khấu - Điện ảnh và Truyền hình Văn Lang (CiNEWsMiC) là câu lạc bộ quy tụ các bạn sinh viên có niềm đam mê với các hoạt động thuộc lĩnh vực sân khấu, truyền hình và điện ảnh. Đến với Câu lạc bộ, các bạn được trải nghiệm việc hoạt động như một đoàn phim thực thụ với rất nhiều vị trí khác nhau như đạo diễn, biên kịch, biên tập, diễn viên, sản xuất,...Bên cạnh đó, Câu lạc bộ cũng tạo điều kiện để các bạn được trải nghiệm các hoạt động thuộc lĩnh vực sân khấu và truyền hình như sản xuất các chương trình truyền hình, thực hiện các vở diễn dành cho nội bộ và các chương trình của trường. Thành viên chính thức của CiNEWsMiC không chỉ được học hỏi các kinh nghiệm thực tiễn mà còn được tham gia các khóa hướng dẫn lý thuyết và kinh nghiệm dành cho nội bộ được tổ chức 1 đến 2 lần trong năm. CLB còn là một ngôi nhà thứ hai để các bạn sinh viên có thể tìm về sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

 

Các đợt casting của CiNEWsMiC được diễn ra hằng năm với sự đa dạng trong hình thức tổ chức. Nếu bền bỉ vượt qua những thử thách suốt thời gian casting, các bạn sẽ trở thành thành viên chính thức. Tuy nhiên, Câu lạc bộ vẫn chào đón tất cả các bạn yêu thích Câu lạc bộ cộng tác với vai trò cộng tác viên.  

 

Suốt thời gian hoạt động, CLB đã thực hiện một số sản phẩm nghệ thuật như MV Noel 2019, MV “Tết mà, vui cái đã!” và tham gia sản xuất các sản phẩm khác cho các đơn vị của nhà trường. Khoảng đầu tháng 9 năm 2020 đến nay, CLB cũng may mắn được tham gia hỗ trợ các sự kiện của trường như Lễ ra mắt Khoa Nghệ thuật - Sân khấu & Điện Ảnh và Lễ kỷ niệm 99 năm ngày sinh Cố Giáo sư Trần Văn Khê, livestream Lễ Khai giảng Khóa 26. Hơn một năm hoạt động, CLB đã từng bước phát triển và nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên Văn Lang. Chuỗi casting CiNEWsMiC vừa qua, CLB đã nhận được hơn 300 lượt đăng ký tham gia. 

 

Để đạt được những kết quả đó phải kể đến sự nỗ lực của một tập thể lớn. CiNEWsMiC hy vọng trong tương lai, CLB sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa với những thành viên mới với tràn đầy tinh thần nhiệt huyết và sức trẻ. Hy vọng qua những dự án mà CiNEWsMiC thực hiện trong thời gian sắp tới sẽ mang lĩnh vực Sân khấu - Điện Ảnh và Truyền hình đến gần hơn với các bạn sinh viên Văn Lang. 

Van Lang Theater - Film and Television Club (CiNEWsMiC) is a club that gathers students who are passionate about activities in the fields of theatre, television, and cinema.
Coming to the Club, you can experience as a real film crew with many different positions such as director, screenwriter, editor, actor, producer,... Besides, The club also creates opportunities for students to experience activities in the field of theater and television such as producing television programs, performing internal plays, and school programs.
Official members of CiNEWsMiC not only gain practical experience but also participate in theoretical and experiential training courses for internal members once or twice a year. The club is also a second home for students to return to after stressful working and studying hours.
Fanpage: https://www.facebook.com/CNMVL
Chairman: Le Nguyen Anh Khoa

 


Từ khoá liên quan: #CLB Chia sẻ ngay