M.I.S English Club

18 05 , 2021

M.I.S English Club

May , 2021

- Năm thành lập: 2016

- Slogan: Make It Simple

- Một Chương trình/ Sự kiện/ Hoạt động tiêu biểu: Chuỗi hoạt động chào đón Tân thành viên. 

- Bài viết ngắn gọn về CLB:

 1. Lịch sử hình thành 

M.I.S được thành lập vào năm 2016 bởi chị Lê Anh Thư, anh Hoàng Cầm và chị Nguyễn Thị Phương Bình - Sinh viên Khoá 21 Khoa Quan hệ công chúng - Truyền thông và Nghệ thuật với sự cố vấn của thầy Frank. 

Đến nay, câu lạc bộ đã hoạt động được 5 năm với hơn 80 thành viên đến từ các khóa.

Hiện tại, cố vấn của CLB là thầy Trần Chí Hiếu và cô Nguyễn Đỗ Đoan Hạnh - giáo viên khoa Quan hệ công chúng - Truyền thông.

 1. Tiêu chí hoạt động 

M.I.S English Club được thành lập với mục tiêu bồi dưỡng, rèn luyện tất tần tật các  kỹ năng, kiến thức về tiếng Anh thông qua các hoạt động của CLB. Không chỉ dừng lại ở đó, MIS sẽ tạo nên một môi trường vô cùng thuận lợi để những  sinh viên yêu thích tiếng Anh có cơ hội để trao đổi, giao lưu, củng cố nền tảng kiến thức của bản thân mình. Nói chính xác, M.I.S chính là sân chơi tiếng Anh không phân biệt giới tính, độ tuổi, trình độ. 

 1. Các hoạt động chính 
 • Chuỗi hoạt động chào đón Tân thành viên.
 • Chuỗi hoạt động “Tết lan toả”
 • Sinh hoạt định kì hàng tuần. 
 • Tổng kết cuối năm.

- Câu chuyện về CLB:

Make It Simple English Club hay còn được gọi là câu lạc bộ tiếng anh M.I.S được thành lập vào năm… do các anh chị khóa 21 ngành Quan hệ công chúng xây dựng và phát triển, ngay từ ngày đầu thành lập câu lạc bộ M.I.S luôn được hy vọng sẽ trở thành nơi để các bạn sinh viên học hỏi và rèn luyện kỹ năng tiếng anh của mình bên cạnh đó còn là môi trường thật tốt để các bạn giao lưu, học hỏi, mở lòng, chia sẻ và giúp đỡ lẫn nhau trong suốt 4 năm đại học. Để có thể thực hiện và duy trì mục tiêu ấy, M.I.S English Club luôn có các hoạt động mang tinh thần học hỏi cao cũng như các buổi sinh hoạt và training định kỳ với nhiều chủ đề đa dạng nhằm tạo điều kiện cho tất cả các thành viên có môi trường cải thiện tiếng anh, được thể hiện năng khiếu của mình và đặc biệt nâng cao sự tự tin của mỗi thành viên.

 1. Sứ mệnh: 

“Cùng với sự phát triển của xã hội, Make It Simple English Club đã, đang và sẽ nỗ lực không ngừng để trở thành nơi uy tín để đồng hành đối cùng các sinh viên Khoa QHCC-TT quan tâm với tiếng Anh , đồng thời là nói tin cậy để sẻ chia và phát triển cùng sinh viên trong 4 năm đại học.

 1. Tầm nhìn: 

M.I.S định hướng phát triển thành Câu lạc bộ rèn luyện và trao dồi kỹ năng tiếng Anh cho sinh viên của Khoa QHCC-TT.

 1. Giá trị cốt lõi: 

Tôn trọng (Cicility) – Đoàn kết (Solidarity) – Trách nhiệm (Responsibility) – Phát triển không ngừng (Incessancy) 

- Định hướng hoạt động:

 • Sinh hoạt các nhóm được chia trong CLB theo chủ đề 
 • Ngoài việc tổ chức các buổi sinh hoạt định kỳ CLB  2 tuần/ 1 lần, CLB cũng sẽ tổ chức các hoạt động ngoại khóa như: workshop, hoạt động thiện nguyện, đêm nhạc giao lưu, mini contest trong phạm vi thành viên CLB, nhằm giúp các bạn thành viên học hỏi thêm các kỹ năng, và song song đó khuyến khích tinh thần học tập của mỗi người.
 • Đa dạng hóa các hoạt động sẽ tổ chức cho các bạn thành viên CLB M.I.S: Các buổi chia sẻ về cách học tiếng Anh, các buổi workshop về các kỹ năng cần thiết nhằm nâng cao khả năng ngoại ngữ cũng như học hỏi thêm được nhiều kỹ năng mới.
 • Ngoài những hoạt động đó, CLB có những chuyến đi chơi dã ngoại cho các thành viên trong CLB. Nhằm tổng kết một năm học vừa qua và rèn luyện kỹ năng giao tiếp đời thường, qua đó nhằm gắn kết các thành viên CLB.

-Thông tin liên hệ của Chủ nhiệm:

 • Họ và tên: Nguyễn Lê Tuấn Khang
 • Mã số sinh viên: 187PR23557
 • Số điện thoại: 0974533101


Từ khoá liên quan: #Câu lạc bộ Chia sẻ ngay