Nghe Nghĩ Nói - 3N

18 05 , 2021

Nghe Nghĩ Nói - 3N

May , 2021

- Ngày thành lập: 07/03/2008

- Slogan: We can do it

- Một số Chương trình/ Sự kiện/ Hoạt động tiêu biểu: chuỗi hoạt động chào đón tân thành viên, chương trình “Đấu Thầu Ý Tưởng”, chương trình truyền thống “Ẩn”.

- Lịch sinh hoạt cố định của CLB: 2 – 3 buổi/tháng (Thứ 5 18h30 – 20h30)

- Các vị trí trong CLB:

CLB bao gồm 4 ban: Ban Chủ Nhiệm, Ban Content, Ban Media & Communication (Team Planning, Team Copywriting, Team Production), Ban Logistics.

- Tổng quan:

  1. Câu chuyện về CLB Nghe – Nghĩ – Nói:

Xuất phát điểm là những bạn trẻ nhiệt huyết với mong muốn được hiểu biết nhiều hơn về ngành nghề, có môi trường để thực hành các kiến thức đã học và quan trọng nhất là có nơi để tạo nên bốn năm đại học thật ý nghĩa.  Hiểu được điều đó, chúng tôi thành lập nên CLB Nghe Nghĩ Nói để có thể mang đến cho các thế hệ sinh viên những trải nghiệm đáng nhớ nhất.

  1. Sứ mệnh:

“Câu lạc bộ Nghe Nghĩ Nói khẳng định đây là một CLB học thuật giúp các bạn sinh viên PR trang bị những kỹ năng cần thiết cho ngành nghề, cũng như rèn luyện khả năng tư duy và là nơi bạn đưa những kiến thức trên sách vở vào thực tiễn bằng chính sự tôn trọng, lòng nhiệt huyết và trách nhiệm của từng thành viên đối với các thế hệ sinh viên”.

  1. Tầm nhìn:

Đến năm 2025 CLB Nghe Nghĩ Nói trở thành CLB đứng đầu Khoa Quan hệ công chúng – Truyền thông về quy mô và chất lượng. Là nơi rèn luyện kĩ năng và phát triển tối đa khả năng tư duy đa chiều của từng bạn thành viên.

  1. Giá trị cốt lõi:

+ Tư duy đa chiều: mỗi cá nhân khi nhìn nhận một vấn đề phải có sự tư duy đa chiều, nhìn nhận nhiều khía cạnh của vấn đề trước khi đưa ra ý kiến.

+ Tôn trọng: tôn trọng sự khác biệt của từng cá thể. Tôn trọng ý kiến đóng góp của từng thành viên.

+ Công bằng: công bằng với thành viên, từng vị trí, từng ban trong tất cả các hoạt động.

+ Sáng tạo: sáng tạo không ngừng để mang lại những ý tưởng độc đáo và đột phá.

+ Trách nhiệm: có trách nhiệm với từng nhiệm vụ của bản thân và tập thể.

  1. Định hướng hoạt động:

+ CLB là nơi xây dựng nền tảng cho các bạn sinh viên, nơi chia sẻ kinh nghiệm, thực hành những bài học sách vở, rèn luyện kĩ năng, biết cách giải quyết vấn đề trong môi trường đội nhóm để có thể vận dụng trong nghề nghiệp, cuộc sống. Các bạn sẽ học mọi thứ làm mọi thứ có liên quan đến công việc và cuộc sống sinh viên.

+ Tạo thêm nhiều cơ hội cọ xát với nghề nghiệp trong tương lai để các bạn tích lũy kinh nghiệm, kiến thức và kĩ năng.

+ CLB là nơi thực hiện nề nếp, tác phong của bạn để trở thành một người làm PR chuyên nghiệp.

+  Hoạt động truyền thông được ưu tiên chú ý. Sau đó là khả năng viết của một người làm PR, hoạt động event song song mỗi chương trình. Trong mỗi hoạt động đều cố gắng tăng tính ứng dụng lên cao.

- Thông tin liên hệ của Chủ Nhiệm CLB: 

Trần Ngọc Như Ý

MSSV: 187PR16946

SĐT: (0902) 390 534

Email: tranngocnhuy180599@gmail.com

 


Từ khoá liên quan: #Câu lạc bộ Chia sẻ ngay