STREET WORKOUT

1 07 , 2021

STREET WORKOUT

Jul , 2021

Được sự ủng hộ từ phía nhà trường và các bạn sinh viên , vào ngày 2/10/2020 CLB Street Workout VLU đã chính thức trở thành CLB cấp trường. 💝

🎉🎉🎉CLB xin chúc mừng các bạn có tên trong danh sách là những thành viên chủ chốt của Ban chủ nhiệm nhiệm kỳ 2020 - 2021:

🌹 Chủ nhiệm CLB : Nguyễn Gia An 😎😎😎

🌹 Phó chủ nhiệm CLB : Nguyễn Ngọc Viễn Khang 🤗🤗

✅ Ban Đối Ngoại : Trần Kiến Đức , Trần Nguyễn Minh Thành , Nguyễn Minh Nhật , Hồ Ngọc Hải Bình , Nguyễn Công Chính 👨‍👩‍👧‍👧

✅ Ban Đối Nội : Nguyễn Hoàng Huy , Phạm Anh Khoa , Nguyễn Thanh Nam , Nguyễn Tuấn Anh , Đặng Phương Nam 👨‍👩‍👧‍👧

✅ Ban Nội Dung : Nguyễn Bình Thanh Huy , Tăng Quốc Khải , Phạm Thái Bảo , Đồng Thanh Thùy Dương 👨‍👩‍👧‍👦

✅ Ban Hậu Cần : Nguyễn Tiến Dũng , Võ Nguyên Sơn 👬

⭐ Mục tiêu chính của CLB hướng đến là Sức Khỏe 💗💗💗

⭐ Hứa hẹn sẽ là một nơi dừng chân lý tưởng, không thể thiếu cho các bạn sinh viên khi đặt chân tới VLU. Bởi vì ngoài việc có thể giao lưu, học tập, vui chơi và cùng nhau rèn luyện sức khỏe sau những giờ học căng thẳng thì các bạn sinh viên còn nhận được những phần quà về mặt vật chất lẫn tinh thần cực kỳ hấp dẫn. Vậy còn chần chờ gì mà không tham gia cùng CLB để khám phá những món quà bất ngờ đó.

This is a gathering place for people who are passionate about Street workout - Calisthenics at Van Lang University to network, exchange, and share information and knowledge of Street Workout - Calisthenics for health training.
In addition to networking, learning, having fun, and exercising together after stressful school hours, the students also receive physical and spiritual gifts.
Fanpage: https://www.facebook.com/VLU-Street-Workout-227060155342992
Chairman: Nguyen Gia An

 


Từ khoá liên quan: #CLB Chia sẻ ngay