TAEKWONDO

1 07 , 2021

TAEKWONDO

Jul , 2021

1. Giới thiệu

CLB Taekwondo VLU là nơi dành cho các bạn sinh viên có thể tham gia để rèn luyện sức khỏe, hiểu biết căn bản về võ thuật cũng như khả năng chiến đấu, tự vệ. Tuy là CLB nhỏ tuổi nhất của Trường nhưng Ban chủ nhiệm tin rằng CLB sẽ có những thành tích tốt nhất và không thua kém so với những CLB khác. CLB Taekwondo tạo ra môi trường lành mạnh để sinh viên trau dồi kinh nghiệm và có những đạo đức sống tốt đẹp.

 

2. Mục tiêu

- Tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho sinh viên Trường Đại học Văn Lang. 

- Giúp rèn luyện sức khỏe và hiểu biết cơ bản về võ thuật.

 

3. Nội dung hoạt động

- Tập kỹ năng cơ bản của Taekwondo.

- Hướng dẫn khả năng chiến đấu, tự vệ. 

- Huấn luyện chuyên sâu cho các bạn sinh viên như tập luyện thi đấu, tham gia kỳ thi đẳng,...

- Tổ chức các buổi sinh hoạt tập thể hay chương trình cho các bạn sinh viên cùng tham gia.

Taekwondo VLU Club is a place for students to join to improve their health, increase basic understanding of martial arts as well as fighting ability, and practice self-defense. Taekwondo Club creates a healthy environment for students to gain experience and have good living ethics.
Objectives: Create a healthy and useful playground for students of Van Lang University, help improve health and basic understanding of martial arts.
Content of activities: practice basic skills of Taekwondo, guide to combat and self-defense skills, intensive training for students such as practice competition, participation in equivalency exams, organization of activities groups or programs for students to join.
Fanpage: https://www.facebook.com/CLB-Taekwondo-V%C4%83n-Lang-112531096822594/
Chairman: Le Gia Phong
 


Từ khoá liên quan: #CLB Chia sẻ ngay