Tiếng Trung

17 06 , 2020

Tiếng Trung

Jun , 2020

Lịch sử hình thành :

Đây là năm đầu tiên mà trường Đại học Văn Lang đào tạo về ngành Trung Quốc Học. Bởi vì muốn đem lại cho mọi người có nhiều hiểu biết về đất nước Trung Hoa ,từ những món ăn , địa điểm nổi tiếng ,chính vì thế mà sinh viên K25 của ngành Trung Quốc Học đã cùng thầy cô bộ môn tạo nên CLB Tiếng Trung, hy vọng sẽ có thể giúp ích được cho mọi người có sân chơi bổ ích ,vừa vui vẻ và vừa tiếp thu kiến thức .

Các hoạt động của CLB :

1 tháng  CLB sẽ sinh hoạt định kỳ 2 lần ,mỗi lần sẽ là mỗi chủ đề khác nhau để thay đổi không khí . Ở mỗi lần sinh hoạt , không những giúp các thành viên có thêm kiến thức mà còn sẽ là nơi mọi người thể hiện tài năng ca hát ,nhảy múa , khả năng thuyết trình bằng tiếng trung , sẽ được mặc những bộ trang phục truyền thống của Trung Hoa , sẽ được học thêm được khả năng khi giao tiếp bằng tiếng trung , và tha hồ ngắm trai xinh gái đẹp qua những trò chơi nhìn hình đoán tên .

Mục tiêu:

Điều mà CLB hướng đến là có thể giúp mỗi sinh viên có khả năng thành thạo về tiếng trung , giúp sinh viên hoàn thiện khả năng phát âm qua mỗi bài học đối thoại dễ thương khi sinh hoạt . Không những thế , CLB luôn muốn sẽ là nơi mọi người giải tỏa căng thẳng , có thể cùng nhau vui đùa với những trò chơi , là nơi sẽ giúp mọi người có cái nhìn khác về tiếng Trung


Từ khoá liên quan: #Câu lạc bộ Chia sẻ ngay